Bí kíp khám phá “kho tàng” bình luận Facebook: Xem lịch sử bình luận Facebook

Khi sử dụng Facebook, việc tương tác vào các bài viết như: Comment, Like, Share,… là điều không thể thiếu. Khi bạn để lại bình luận nghĩa là bạn đang kết nối và chia sẻ ý kiến với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể quên mất những bình luận đã từng để lại, hoặc muốn tìm kiếm lại một bình luận cụ thể nào đó. Vậy làm thế nào để xem lại lịch sử bình luận trên Facebook? Trong bài viết này, Phần mềm đăng bài BDS sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử bình luận Facebook một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

I. Khi nào cần xem lại bình luận trên Facebook?

Nhiều người dùng suy nghĩ về việc các bình luận Facebook không quan trọng nhưng vào những trường hợp đặc biệt sau đây, tính năng hỗ trợ xem lại có thể giúp người dùng rất nhiều:

Xem lịch sử bình luận Facebook
Khi nào cần xem lại bình luận trên Facebook?
 • Lưu giữ ký ức: Bình luận là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tương tác, chia sẻ giữa bạn và bạn bè, người thân trên Facebook. Xem lại bình luận giúp bạn ôn lại kỷ niệm, những câu chuyện vui vẻ, ý nghĩa đã qua. Giúp bạn tìm lại những bình luận tâm đắc, những lời động viên, khích lệ của bạn bè để tiếp thêm động lực cho bản thân.
 • Quản lý việc tương tác của bản thân: Giúp bạn quản lý danh tiếng online của bản thân, thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong việc tương tác với cộng đồng mạng. Phát hiện và xử lý những bình luận tiêu cực, vi phạm quy định cộng đồng một cách kịp thời.
 • Tìm kiếm thông tin hữu ích: Bình luận có thể chứa đựng những thông tin hữu ích mà bạn cần tham khảo, ví dụ như đánh giá sản phẩm, dịch vụ, ý kiến chuyên gia về một vấn đề nào đó. Vì thế, xem lại bình luận giúp bạn tìm kiếm lại những thông tin này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

II. Hướng dẫn xem lịch sử bình luận Facebook

1. Bằng điện thoại

Điện thoại là phương tiện liên lạc được nhiều người dùng ưu ái sửu dụng nhất, vì vậy, sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem lịch sử bình luận Facebook trên điện thoại:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Nhấn vào trang cá nhân của bạn (Đối với iOS). Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải.
Xem lịch sử bình luận Facebook
Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải
 • Bước 2: Chọn Nhật ký hoạt động. Sau đó, ấn tiếp vào mục Hoạt động của bạn trên Facebook.
Xem lịch sử bình luận Facebook
Chọn Nhật ký hoạt động. Sau đó, ấn tiếp vào mục Hoạt động của bạn trên Facebook.
 • Bước 3: Nhiều lựa chọn khác nhau sẽ được hiện ra bên dưới nhưng để xem được toàn bộ lịch sử bình luận trên Facebook của bạn thì bạn hãy ấn vào Bình luận và cảm xúc > ấn tiếp Bình luận
Xem lịch sử bình luận Facebook
Ấn vào Bình luận và cảm xúc > ấn tiếp Bình luận.

Cuối cùng bạn sẽ có thể xem lại toàn bộ bình luận của mình trên Facebook và cũng như xóa nhanh nhiều bình luận cùng lúc. Ngoài ra để xem chi tiết một bình luận nào đó thì bạn hãy ấn vào dấu 3 chấm phía sau bình luận đó rồi ấn Xem nha.

2. Bằng máy tính

Dành cho những người dùng thường xuyên phải thao tác, làm việc với máy tính, sau đây sẽ là chi tiết cho bạn việc xem lịch sử bình luận Facebook:

Hướng dẫn xem lịch sử bình luận Facebook bằng máy tính
 • Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.
 • Bước 3: Chọn Nhật ký hoạt động.
 • Bước 4: Làm tương tự như với điện thoại.

III. Những lưu ý khi xem lịch sử bình luận Facebook

Khi đã biết cách xem lịch sử bình luận Facebook, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều sau để tránh những tình huống không đáng có xảy ra:

 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo rằng cài đặt quyền riêng tư của bạn được thiết lập phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân. Bạn có thể kiểm soát ai có thể xem bình luận của bạn và ai có thể tương tác với bạn. Chỉ truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị cá nhân hoặc thiết bị đáng tin cậy để tránh bị đánh cắp thông tin. Tránh nhấp vào các liên kết lạ trong bình luận vì có thể dẫn đến trang web độc hại hoặc lừa đảo.
Những lưu ý khi xem lịch sử bình luận Facebook
 • Tôn trọng cộng đồng: Việc sử dụng ngôn ngữ tiêu cực hoặc xúc phạm có thể dẫn đến việc bạn bị khóa tài khoản hoặc vi phạm quy định cộng đồng của Facebook. Nếu bạn gặp phải bình luận vi phạm quy định cộng đồng, hãy báo cáo cho Facebook để được xử lý.
 • Thời gian: Facebook không hiển thị thời gian cụ thể cho từng bình luận trong lịch sử. Thay vào đó, bình luận được sắp xếp theo thứ tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất và bạn phải dựa vào trí nhớ để có thể tìm được các bình luận mình cần
 • Xóa bình luận: Bạn có thể xóa bất kỳ bình luận nào trong lịch sử của mình một cách dể dàng bằng việc nhấp chuột vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh bình luận và chọn Xoá. Sẽ không thể tìm lại được lịch sử đăngcuar bình luận đó trên Facebook cá nhân

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem lịch sử bình luận Facebook cực nhanh, cực đơn giản. Hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích và có thể thực hiện thành công sau khi đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686