Phần Mềm MKT Có Thực Sự Uy Tín Và Chất Lượng Không?

Phần mềm MKT có uy tín và chất lượng không ? Đây là một câu hỏi rất nhiều người khi mới nghe đến đều sẽ có suy nghĩ tương tự. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và rõ hơn về phần mềm MKT.

Phần Mềm MKT Có Thực Sự Uy Tín Và Chất Lượng Không?
Phần Mềm MKT Có Thực Sự Uy Tín Và Chất Lượng Không?

I. Giới thiệu về phần mềm MKT

Phần mềm MKT là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, hệ thống phần mềm Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có hoạt động kinh doanh online.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, Phần mềm MKT đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình trên thị trường. MKT không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ cũng như giải pháp phần mềm.

Đến nay, MKT đã có 100 nhân viên, 1800 đối tác tại 64 tỉnh thành và hàng chục đối tác nước ngoài. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, kết hợp giữa nhân sự dày dặn kinh nghiệm và năng động, dồi dào khả năng sáng tạo.

Tại MKT, quy trình vận hành được thiết lập bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo và cam kết đồng hành lâu dài.

Giới thiệu về phần mềm MKT
Giới thiệu về phần mềm MKT

Vì thế, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị sáng tạo, xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm Marketing – công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh online hiệu quả. Trên thực tế, Phần mềm MKT đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ với hơn 20 sản phẩm hoàn hảo phục vụ viral, marketing như :  MKT Care, MKT Data, MKT Post,  MKT Viral,  MKT Tube,… Hơn 150.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Phần mềm MKT là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu về công nghệ, Marketing như: Novaon Group, Datviet Software, Vietmoz, Seongon, ByScom, Megaone, Otofun,….

II. Khách hàng nói gì về phần mềm MKT ?

Phần mềm MKT đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm. Để có cái nhìn tổng quan về trải nghiệm của khách hàng với phần mềm MKT, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp một số ý kiến đánh giá từ những người đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là những lời khách hàng nói về phần mềm MKT:

– Em là Hân hiện đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Phần mềm giúp em tiếp cận được khách hàng ổn định. Thời điểm livestream bán hàng đều có khách LẠ vào xem và mua hàng. Hỗ trợ nhiệt tình 24/24. – Chị Hân, hiện đang bán hàng Livestream trên Facebook chia sẻ.

– Trước đây em làm thủ công và cũng có sử dụng phần mềm marketing của bên khác. Và hiện tại thì đang sử dụng phần mềm MKT. Trong quá trình sử dụng em thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc, hiệu suất công việc của em tăng gấp đôi số trước đây khi sử dụng phần mềm. Và phần mềm MKT giúp hiệu suất công việc của em tăng gấp nhiều lần để có thể xử lý được “KHỐI LƯỢNG” công việc tăng gấp đôi – Chị Phi Lai, hiện đang là TPKD của công ty TNHH EXIS.

– Mình là Thịnh hiện đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Thời gian đầu mình sử dụng cũng có nhiều khó khăn và trở ngại vì là một người mới. Nhưng mình cũng rất là may mắn khi được bạn Mai Support hỗ trợ nhiệt tình. Và đội ngũ đồng hành với mình rất sát sao để mình có thể đạt được những tiến độ mục tiêu trong công việc. Và mình đang sử dụng phần mềm MKT để kéo thành viên group trên facebook. Chỉ trong thời gian 1 tháng mình đã kéo được hơn 2.000 thành viên đều là người thật. Cám ơn phần mềm MKT đã làm ra những phần mềm để giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh cũng như trong công việc – Anh Thịnh, hiện đang là TPKD của công ty MEGA ONE

– Mình là Hùng hiện tại đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Năm 2020 mình có xây dựng công đồng trên Facebook và cũng xây dựng thương hiệu, chạy quảng cáo facebook ads tìm kiếm khách hàng khá là hiệu quả. Thời điểm hiện tại khi Hùng sử dụng phần mềm thì Hùng cũng rất bất ngờ, phần mềm giúp cho Hùng tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo, và giải quyết cho Hùng vấn đề về nhân sự – Anh Hùng, hiện đang là chuyên viên tư vấn Tài Chính.

Khách hàng nói gì về phần mềm MKT ?
Khách hàng nói gì về phần mềm MKT ?

Những lời khách hàng trên chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều ý kiến tích cực mà chúng tôi đã nhận được về phần mềm MKT. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đã được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm Marketing uy tín và hiệu quả, hãy trải nghiệm phần mềm MKT ngay hôm nay.

III. Báo chí nói gì về phần mềm MKT?

Phần mềm MKT (Marketing) đang trở thành một công cụ quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo của các cá nhân, doanh nghiệp. Báo chí đã có nhiều bài viết và bình luận về phần mềm MKT, dưới đây là một số nhận định của báo chí về phần mềm MKT:

  • Tăng doanh thu bán hàng online với Phần mềm MKT trong chuyển đổi số: Báo 24h  đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của phần mềm MKT trong việc giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng của kỷ nguyên số hóa. MKT tạo ra kết quả đáng kể trong việc tăng doanh số bán hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp.
  • Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0: Báo Tiền Phong nhận thức được tầm quan trọng của phần mềm MKT trong việc kinh doanh online thời kỳ 4.0. Phần mềm giúp cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mục tiêu.
  • Phần mềm MKT – Lối đi riêng cho kinh doanh online chuyển đổi số:  Báo Tiền Phong nhấn mạnh việc xây dựng và phát triển hệ thống marketing online. Giúp các cá nhân, doanh nghiệp phát triển hệ thống quảng cáo trên đa nền tảng. Và phần mềm MKT là lối đi riêng cho những cá nhân, doanh nghiệp trong kinh doanh online chuyển đổi số.
  • Phần mềm MKT cam kết kinh doanh trên Facebook hiệu quả: Báo Genk đánh giá cao tính “HIỆU QUẢ” của phần mềm MKT. Từ tìm kiếm khai thác khách hàng, cho đến tiếp cận quảng cáo khách hàng tiềm năng trên facebook. MKT mang lại sự hiệu quả cho doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm khai thác khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều chi phí quảng cáo.
  • Quy tụ hàng trăm seller toàn quốc tại sự kiện “Đón sóng facebook Reels – Tiktok vạn đơn”: Sự kiện đã đón tiếp 600 seller bao gồm các : Chủ doanh nghiệp, Giám đốc doanh nghiệp, KOLs, Tiktok nổi tiếng,… Được đông đảo khách mời đến dự. MKT đã và đang trên đà phát triển giúp xây dựng cho hàng nghìn khách hàng các chiến lược marketing. Và mang về hiệu quả cực cao cho các khách hàng.
Báo chí nói gì về phần mềm MKT?
Báo chí nói gì về phần mềm MKT?

Tổng quát, báo chí đánh giá tích cực về phần mềm MKT và nhận thấy vai trò quan trọng của nó trong việc phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Phần mềm MKT giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động tiếp thị, tạo sự tương tác với khách hàng và marketing một cách hiệu quả.

IV. Những yếu tố quan trọng phần mềm MKT mang lại cho khách hàng

Có rất nhiều yếu tố nêu bật tầm quan trọng của phần mềm MKT mang lại cho khách hàng như:

1. Tính tin cậy và độ ổn định của phần mềm MKT

Một đơn vị uy tín cần có tính tin cậy cao và đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng phần mềm. Nó phải hoạt động một cách hiệu quả và không gây ra lỗi hệ thống. Và phần mềm MKT luôn đặt lợi ích KH lên hàng đầu. Và chúng tôi luôn cam kết về độ ổn định của phần mềm.

2. Khả năng tương thích và phát triển theo xu hướng nền tảng

Phần mềm MKT có khả năng tương thích và phát triển update theo xu hướng trên các nền tảng. Điều này giúp khách hàng luôn luôn bắt kịp xu hướng trên thị trường để hoàn thiện hệ thống marketing của mình.

3. Hiệu suất và tốc độ xử lý

Phần mềm MKT đã đạt được những hiệu suất cực kỳ cao. Giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân sự.

4. Bảo mật và quyền riêng tư

Phần mềm MKT phải đảm bảo bảo mật dữ liệu của khách hàng và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư. Điều này bao gồm mã hóa dữ liệu và quản lý quyền truy cập cho mỗi khách hàng sử dụng.

Những yếu tố quan trọng phần mềm MKT mang lại cho khách hàng
Những yếu tố quan trọng phần mềm MKT mang lại cho khách hàng

V. FAQs của khách hàng về phần mềm MKT

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng hỏi về Phần mềm MKT:

1. Phần mềm MKT có phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ không?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc quảng cáo tiếp cận khách hàng online đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, phần mềm MKT cũng phù hợp và hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ. Chi phí phần mềm không hề lớn, cá nhân kinh doanh online cũng đều phù hợp.

2. Làm thế nào để chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của tôi?

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn định hướng cho bạn phát triển kinh doanh online. Và giới thiệu về phần mềm phù hợp cho bạn. Để bạn biết được mình cần làm gì và cần phần mềm nào để làm quảng cáo.

3. Tôi là người không biết gì về công nghệ thì có thể sử dụng phần mềm không?

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ support chuyên trực để hỗ trợ cho khách hàng. Đồng hành cùng với khách hàng trong cả quá trình sử dụng. Nên dù là “đứa bé” cũng có thể sử dụng được phần mềm của chúng tôi.

4. Phần mềm có giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo không?

Phần mềm MKT được xây dựng để giúp khách hàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nên chắc chắn sẽ tối ưu được chi phí cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

FAQs của khách hàng về phần mềm MKT
FAQs của khách hàng về phần mềm MKT

Xem thêm: 

Trí Tuệ Nhân Tạo Content AI By MKT – Đột Phá Trong Lĩnh Vực Trí Tuệ Nhân Tạo

Phần mềm Content AI – Công Cụ AI Viết Content Tự Động Mới Nhất 2024

Kết Luận

Trên đây là bài viết về Phần mềm MKT. Mong rằng từ bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và hãy tin vào chúng tôi. Những con người nhiệt huyết, năng lượng, và tận tâm. Và xin gửi lời cảm ơn CHÂN THÀNH đến những quý đối tác và những khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686