Tool Nuôi Page Tự Động, Quản Lý Tài Khoản Số Lượng Lớn 

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển hiện nay, các nhà kinh doanh đã lựa chọn tool nuôi page như một công cụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng. Vậy “tool nuôi page” là gì và cách áp dụng vào công việc kinh doanh thế nào để đem lại hiệu quả? Phần mềm Marketing sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

I. Lợi ích của việc sử dụng tool nuôi page

tool nuôi page
Tại sao nên sử dụng tool nuôi page?

Tool nuôi page đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của những người làm marketing và bán hàng online trên Facebook nhằm tối ưu hóa quá trình tiếp thị. Trên thực tế cho thấy, việc sử dụng phần mềm nuôi page đã mang lại một loạt lợi ích như:

 • Tạo số lượng lớn acc Facebook nhanh chóng và đơn giản: Việc tạo từng fanpage và quảng bá cho từng trang tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn muốn tạo số lượng lớn. Công cụ nuôi page giúp bạn tạo hàng loạt fanpage với thao tác đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi
 • Tạo nhiều tài khoản Facebook cho mục đích kinh doanh hoặc marketing: Nếu bạn là một doanh nghiệp lựa chọn Facebook là nền tảng để kinh doanh thì việc sở hữu nhiều tài khoản là một lợi thế lớn để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Bạn có thể đăng tải thông tin giới thiệu trên nhiều fanpage từ đó tiếp cận được nhiều tệp khách hàng khác nhau, trong đó sẽ có đối tượng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn
 • Mức độ bảo mật thông tin cao: Khi sử dụng công cụ nuôi page, những thông tin cá nhân của bạn được lưu trong page sẽ được bảo vệ, tránh rủi ro bị hack tài khoản và sử dụng với mục đích xấu
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng tool nuôi page cho phép bạn có thể dành thời gian đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác như lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng,… thay vì mất hàng giờ mỗi ngày để tạo và quản lý từng fanpage.

II. Những ai nên sử dụng phần mềm nuôi page?

Với những lợi ích mà tool nuôi page mang lại, công cụ này phù hợp với nhiều đối tượng với đa dạng nhu cầu khác nhau:

tool nuôi page
Tool nuôi page phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng
 • Những cá nhân muốn tăng thêm thu nhập bằng việc kinh doanh online
 • Những người muốn xây dựng thương hiệu hay nhóm cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội Facebook
 • Những ai quan tâm và đang tìm hiểu cách triển khai kinh doanh trên nền tảng online
 • Những doanh nghiệp online muốn nâng cao doanh số
 • Các marketers đang triển khai chiến lược marketing trên nền tảng internet
 • Những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí marketing sản phẩm,…

Đối với từng đối tượng khách hàng, tool nuôi page sẽ đáp ứng nhiều loại nhu cầu khác nhau nhưng nhìn chung đều nhận được phản hồi tích cực của người dùng về kết quả phần mềm này mang lại.

III. Tool nuôi page được người dùng đề xuất cho năm 2024 – MKT Care

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ marketing sản phẩm, dịch vụ trên Facebook với chi phí hợp lý, thao tác đơn giản nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại cao thì phần mềm nuôi nick, nuôi page MKT Care chính là giải pháp dành cho bạn.

1. Các tính năng của tool nuôi page, nuôi nick Facebook hàng loạt, tự động – MKT Care

Được phát triển và quản lý bởi công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, MKT Care luôn không ngừng được cải tiến thêm những tính năng mới, ưu việt để đáp ứng nhu cầu người dùng. Những tính năng mà MKT Care cung cấp có thể kể đến như: 

tool nuôi page
Phần mềm MKT Care – tool nuôi page hàng đầu
 • Quản lý và chăm sóc tài khoản không giới hạn số lượng
 • Đăng bài hàng loạt, tự động lên profile, group, fanpage
 • Tương tác tự động: like, share, comment, seeding livestream,…
 • Đồng bộ data, đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản
 • Tự động mở checkpoint 3 dạng: hình ảnh, ngày sinh và 956
 • Quản lý bài viết theo danh mục
 • Spam tin nhắn tự động theo list bạn bè, danh sách UID và nội dung tin nhắn có thể spin.

2. Hướng dẫn tạo Page Profile hàng loạt bằng MKT Care

Sau đây Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Page Profile hàng loạt bằng MKT Care chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care.

Bước 2: Vào tính năng TẠO PAGE chọn TẠO PAGE PROFILE sau đó các bạn nhập tên và thông tin của Page Profile muốn tạo rồi chọn nick để tạo Page Profile.

tool nuôi page
Tạo Page profile

Bước 3: Bấm Start để khởi chạy tạo Page Profile hàng loạt.

tool nuôi page
Bấm Start để khởi chạy

Video hướng dẫn chi tiết

3. Bảng giá phần tool nuôi page hàng loạt, tự động – MKT Care

Hiện nay, để thực hiện một chiến lược marketing có sức lan tỏa lớn cần sự đầu tư rất nhiều về chi phí và thời gian. Thế nhưng MKT Care sẽ khiến việc tiếp thị sản phẩm trở nên dễ dàng với vài thao tác đơn giản, cung cấp nhiều tính năng ưu việt với mức giá phải chăng phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Bảng Giá Phần Mềm MKT - Phần mềm MKT
Bảng Giá Phần Mềm MKT – Phần mềm MKT

Kết luận: 

Trong bài viết này, Phần mềm Marketing đã giải đáp những thắc mắc về phần mềm nuôi page và giới thiệu tới các bạn một tool nuôi page được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686