Cách tăng sub Telegram tự động mới nhất 2023

Telegram là một ứng dụng chat được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Vì thế, tăng sub Telegram cho channel là một trong những chủ đề đang được nhiều người quan tâm. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về phương pháp tăng sub trên Telegram nhanh chóng! Mời bạn tham khảo nhé!

tăng sub Telegram
Cách tăng sub Telegram tự động mới nhất 2023

I. Sub Telegram là gì?

“Sub Telegram” là thuật ngữ viết tắt cho “Subscribe Telegram”, có nghĩa là đăng ký hoặc theo dõi một kênh hoặc nhóm trên ứng dụng Telegram. Telegram là một ứng dụng nhắn tin và gọi video được sử dụng rộng rãi trên nền tảng di động và máy tính để bàn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo và tham gia vào các kênh hoặc nhóm để chia sẻ nội dung, tin tức, thông báo hoặc thảo luận với nhau. Khi bạn “sub Telegram” một kênh hoặc nhóm, bạn sẽ nhận được cập nhật tự động về nội dung mới và thông báo từ kênh hoặc nhóm đó.

tăng sub telegram
Sub Telegram là gì?

>>> Đọc thêm: Lấy link nhóm Telegram <<<

II. Vì sao cần tăng sub Telegram?

Việc tăng số lượng người đăng ký (subscribers) trên một kênh hoặc nhóm Telegram có thể mang lại một số lợi ích sau:

1. Tăng khả năng tiếp cận

Khi bạn có nhiều người đăng ký, thông điệp, nội dung hoặc thông tin của bạn có khả năng tiếp cận và lan truyền đến một số lượng lớn người dùng Telegram. Từ đó tăng khả năng lan truyền và tương tác với mục tiêu của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chia sẻ thông tin quan trọng, sản phẩm, dịch vụ hoặc thông báo với một đám đông lớn.

tăng sub telegram
Tăng khả năng tiếp cận

2. Xây dựng thương hiệu và niềm tin

Số lượng người đăng ký Telegramlà yếu tố tạo dựng lòng tin và độ tin cậy đối với thương hiệu hoặc kênh của bạn. Người dùng thường tin tưởng và quan tâm đến những kênh hoặc nhóm có số lượng thành viên lớn hơn, vì điều này cho thấy sự phổ biến và đáng tin cậy của nội dung hoặc thông tin mà kênh đó cung cấp.

3. Tăng sub Telegram giúp tiếp thị và quảng cáo dễ dàng

Một nhóm Telegram có số lượng người đăng ký lớn có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị và quảng cáo hiệu quả. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của mình trực tiếp đến một đối tượng người dùng đã quan tâm và đã chứng kiến sự tương tác với nội dung của bạn. Nhờ đó khả năng chuyển đổi và tạo doanh số bán hàng sẽ tăng lên đáng kể.

tăng sub telegram
Tăng sub Telegram giúp tiếp thị và quảng cáo dễ dàng

4. Tạo cộng đồng và tương tác

Khi có một cộng đồng lớn trên Telegram, bạn có thể tạo ra một môi trường tương tác và giao tiếp với thành viên của kênh hoặc nhóm. Điều này tạo ra cơ hội để tương tác, chia sẻ ý kiến, thảo luận và xây dựng mối quan hệ với người dùng, tăng tính tương tác và sự tương tác.

>>> Đọc thêm: Cách ẩn tin nhắn trên Telegram <<<

III. Hướng dẫn tăng sub Telegram tự động, nhanh chóng

Hiện nay, việc thực hiện tăng sub Telegram thủ công như kêu gọi bạn bè, người thân,… sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Vì thế, nhiều đơn vị trên thị trường đã cung cấp công cụ hỗ trợ tăng lượng người tham gia channel tự động, chuyên nghiệp.

Một lựa chọn thông minh cho người dùng là tool gửi tin nhắn Telegram – MKT Telegram với nhiều tính năng ưu việt. gồm:

tăng sub Telegram
Hướng dẫn tăng sub Telegram tự động, nhanh chóng
  • Gửi tin nhắn kèm liên kết theo dõi kênh vào các nhóm hoặc cá nhân khác nhau để tăng số người đăng ký trên Telegram.
  • Tự động tăng sub Telegram bằng cách kéo người dùng vào kênh dựa trên danh sách, tệp khách hàng có sẵn để đảm bảo tiếp cận với đúng đối tượng mục tiêu.
  • Cho phép đăng nhập vào nhiều tài khoản Telegram trên cùng một thiết bị mà không bị khóa hoặc chặn tài khoản.
  • Quản lý thông tin tài khoản Telegram một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Tự động quét thông tin thành viên nhóm như UID, tên người dùng.
  • Tự động thêm thành viên vào nhóm bằng tệp ID, số điện thoại hoặc tên người dùng.
  • Tăng số lượng bình luận, lượt xem và biểu cảm để tạo hiệu ứng đám đông, nâng cao độ tin cậy cho bài viết của bạn.
  • Gửi tin nhắn tự động đến các tài khoản cá nhân khác nhau: Bạn có thể chọn gửi tin nhắn theo username, ID hoặc số điện thoại.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp thông tin chi tiết về thủ thuật tăng sub Telegram hiệu quả. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686