Review phần mềm tự động tăng like, đăng bài hàng loạt – MKT Post

Phần mềm tự động tăng like đang là thứ mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm bởi hiệu quả đáng kinh ngạc mà chúng đem lại. Không chỉ tăng uy tín cho doanh nghiệp mà còn nâng cao đáng kể dòng doanh thu. Bài viết này, phần mềm MKT sẽ review cho bạn phần mềm tự động tăng like và đăng bài hàng loạt tốt nhất hiện nay.

I. Lợi ích khi dùng phần mềm tự động tăng like

Phần mềm tăng like được sử dụng với mục đích chung là tăng like nhanh chóng cho bài viết, hình ảnh hay video trên Facebook. Tăng like Facebook thực sự là điều cần thiết trong chiến dịch marketing hiệu quả hơn, ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận sử dụng hình thức này bởi lợi ích mà chúng mang lại:

Thu hút khách hàng tiềm năng: Một fanpage hay một bài post có nhiều lượt tương tác sẽ thu hút được nhiều người hơn bởi người dùng có tâm lý hiệu ứng đám đông. Chính vì yếu tố này mà thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhờ phần mềm tăng like tự động.

Nâng cao uy tín thương hiệu: Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ mua hàng tại fanpage nhiều tương tác, nhiều like, follow hay tại fanpage ít tương tác. Điều này cũng khẳng định được mức độ quan trọng của lượt tương tác trong hành trình nâng cao uy tín thương hiệu.

Tăng khả năng đề xuất: Facebook sẽ đề cao và thường đề xuất các bài đăng và fanpage có nhiều lượt tương tác để phân phối tới người dùng. Nếu fanpage của bạn nhiều like thì khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn sẽ cao lên rất nhiều.

Tăng khả năng đề xuất nhờ phần mềm tự động tăng like

II. Tính năng tự động tăng like của MKT Post

MKT Post là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên fanpage Facebook hiện nay đang dẫn đầu trong thị trường. Phần mềm đem lại trải nghiệm và chất lượng cao trong quá trình sử dụng. Tính năng tự động tăng like là một trong những tính năng nổi bật của MKT Post đã chứng minh được hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu tính năng tăng like tự động ngay tại đây:

Phần mềm tự động tăng like – MKT Post

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm MKT Post về và đăng nhập để sử dụng tính năng tăng like của MKT Post. Bạn có thể liên hệ hotline: 0848.978.686 để được tư vấn hỗ trợ.

Sau khi đăng nhập được phần mềm, bạn chọn chức năng tương tác để thực hiện tăng like tự động. Trong chức năng Tương tác sẽ có một số cài đặt bạn cần chú ý như sau:

Số luồng chạy đồng thời: Đây là cấu hình bạn lựa chọn cho tính năng like tự động, càng nhiều luồng chạy thì like tự động càng nhanh. Tuy nhiên, bạn cần căn cứ vào cấu hình của máy sử dụng để khi chạy like tự động được đảm bảo hiệu quả.

Khoảng cách giữa 2 lần tương tác: Thời gian ngắt quãng giữa các lần tự động like bài viết. Khoảng cách này tối thiểu là 1s/1 lần tương tác.

Chuyển tài khoản sau khi tương tác lỗi: Bạn có nhiều tài khoản để thực hiện quá trình tăng like tự động, Vì thế không tránh khỏi việc sẽ có tài khoản bị lỗi. Chính vì thế, lựa chọn này sẽ giúp bạn chuyển đổi tài khoản tương tác sau khi gặp lỗi bất kỳ.

Tính năng tăng like tự động của MKT Post

Trên đây là 3 cấu hình bắt buộc bạn phải setup để thực hiện chức năng tương tác. Bên dưới sẽ có 3 loại tương tác phổ biến như: nhắn tin cho bạn bè, comment bài viết nhóm và tương tác. Bài viết này sẽ review cho bạn tính năng tương tác tự động. Trong phần này, có thêm 3 cấu hình để bạn lựa chọn:

Lướt: Chức năng này cho phép bạn tương tác lướt bảng tin new feed tự động. Cấu hình đơn giản nhất là 1 lần/giây.

Like bài viết: Tự động like bài viết. Bạn nên chọn tần suất nhỏ để đảm bảo hiệu quả quá trình like tự động.

Like comment bài viết: Tự động like các comment trong bài viết để đẩy top comment bạn muốn.

III. Một số tính năng khác

Ngoài tính năng tăng like tự động của MKT Post, phần mềm cũng có nhiều tính năng khác đáng để bạn sử dụng và tham khảo như:

  • Quản lý số lượng lớn tài khoản: MKT Post quản lý hàng loạt các tài khoản, dễ dàng chuyển qua, chuyển lại giữa các tài khoản. Qua đó, nắm rõ thông tin các tài khoản và kiểm tra trạng thái các tài khoản dễ dàng.
  • Đăng bài tự động theo lịch: Tính năng cho phép bạn lên lịch đăng bài cho hàng loạt page. Chỉ cần bạn chọn khung giờ đăng bài cho bài đăng, phần mềm sẽ tự động chạy theo kịch bản soạn trước.
  • Đăng bài bán hàng lên Group Facebook: Tự động tham gia các nhóm, group trên Facebook thông qua tìm kiếm từ khóa. Đăng bài tự động lên group mà không kiểm duyệt, uptop bài viết để tăng tương tác với khách hàng.
  • Xây dựng hệ thống reels chuyện nghiệp: Đăng reels tự động bằng page profile, tự động spin để tránh spam, quản lý bài đăng thông minh bằng cách phân thành các danh mục,… Qua đó, việc kiểm soát page đơn giản hơn bao giờ hết.

IV. Câu hỏi thường gặp

Tăng like ảnh hưởng như thế nào tới fanpage

Tăng like khiến khả năng lan truyền thông tin của bạn tăng lên và sẽ thu hút được lượng lớn người dùng tìm kiếm. Bên cạnh việc tăng like cho fanpage hoặc bài đăng thì bạn hãy song song thực hiện tăng follow cho fanpage của bạn nhằm nâng cao sự uy tín cho kênh. 

Chi phí cho một phần mềm tự động tăng like khoảng bao nhiêu

Hiện nay, việc sử dụng các hình thức buff like ảo bằng các tool thường dẫn tới ảnh hưởng tiêu cực cho fanpage của bạn. Hên hãy sử dụng các phần mềm tăng like thật để đảm bảo an toàn cho fanpage của bạn mặc dù chi phí bỏ ra sẽ đắt hơn đôi chút. Phần mềm MKT Post có chi phí khoảng 3.000.000 VNĐ cho một năm sử dụng full chức năng và 10.000.000 VNĐ để sở hữu vĩnh viễn phần mềm này.

Trên đây, phần mềm MKT đã review cho bạn phần mềm tự động tăng like cho fanpage và các bài post. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách rõ rệt. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686