Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay

Trong lĩnh vực kinh doanh, không chỉ riêng ngành bất động sản mà hầu hết tất cả các lĩnh vực đều muốn tối ưu hiệu quả của chiến dịch marketing. Vì vậy hầu hết đều cần sử dụng đến sự hỗ trợ của các phần mềm tự động để giúp tối ưu thời gian, công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đăng tin bđs nhanh chóng, hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay.

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm đăng tin bđs

Phần mềm đăng tin bđs là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các chiến dịch quảng cáo tự động với mục tiêu chính là để thu hút người dùng đọc và chuyển đổi thành hành động. Sử dụng những phần mềm này giúp các nhà bán hàng online tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức thực hiện.

Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn phần mềm đăng tin bđs có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức: Bằng cách sử dụng các kênh truyền thông hiện đại, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn chỉ cần 1 thiết bị kết nối internet để truyền tải thông tin thay vì phải ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, một số phần mềm đăng tin bđs còn miễn phí giai đoạn dùng thử nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí để tìm hiểu về phần mềm đó.
 • Tiếp cận đa dạng khách hàng: Trong ngành bất động sản, không chỉ có những người làm việc trong lĩnh vực này quan tâm mà ngay cả những khách hàng từ các ngành nghề khác cũng có mong muốn tích trữ và đầu tư lâu dài vào lĩnh vực này. Đó là lý do tại sao biết cách đăng tin bất động sản sẽ giúp bạn tiếp cận đa dạng hơn tệp khách hàng tiềm năng, từ đó giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Không bị phụ thuộc hay bị chèn ép: Việc sử dụng phần mềm đăng tin bđs sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng bài khi bạn có thể đăng bất cứ lúc nào bạn muốn, ngoài ra bạn còn không phải lo lắng chính sách đăng tin nhà đất.

II. Thông tin phần mềm đăng tin bđs MKT Post

Để đáp ứng nhu cầu đăng tin bất động sản ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm đăng tin bđs giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp là điều không phải dễ dàng. Dưới đây tôi sẽ gợi ý cho bạn phần mềm đăng tin bđs MKT Post – công cụ đăng tin bất động sản tự động hiệu quả cao đang được các nhà kinh doanh online đánh giá cao hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng quan trọng của phần mềm MKT Post dưới đây nhé:

Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm MKT Post.

1.Đăng bài số lượng lớn, tự động

Phần mềm MKT Post có khả năng đăng bài Facebook số lượng lớn và hoàn toàn tự động giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí marketing. Cụ thể hơn, công cụ này có thể:

 • Đăng tin bđs hàng loạt lên profile cá nhân
 • Tự động đăng bài vào các group đã tham gia
 • Quản lý, theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin nội dung bài viết

  Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay
  Đăng bài số lượng lớn, tự động.

2. Tương tác tự động với các tài khoản

Để tăng độ trust cho tài khoản đăng bài, công cụ này được thiết lập các thuật toán giúp các nick hoạt động như người dùng thật. Việc chăm sóc và quản lý tài khoản sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động một cách dễ dàng.

 • Tương tác tự động theo kịch bản sẵn có như người dùng thật
 • Hỗ trợ quản lý thông tin tài khoản Facebook số lượng lớn
 • Cập nhật thông tin tài khoản dễ dàng: Đổi mật khẩu, mã bảo mật…

  Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay
  Tương tác tự động với các tài khoản.

3. Tự động bình luận bài viết hàng loạt

Với MKT Post, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình theo hình thức viral, thông qua các hoạt động bình luận tự động trên hội nhóm, trang cá nhân và nhiều nền tảng khác. Bạn có thể tự động bình luận hàng loạt vào bài viết trên trang cá nhân, hoặc tự động bình luận vào các bài viết trên hội nhóm mà bạn đã tham gia.

 • Bình luận tự động vào bài viết trên profile
 • Tự động comment vào trang fanpage giúp tăng comment bài viết miễn phí
 • Bình luận trên bài viết trong hội nhóm, group đã tham gia
 • Comment theo danh sách UID có sẵn

4. Tự động mở khóa checkpoint của Facebook

Hiểu được những lo ngại của khách hàng khi sử dụng các công cụ tự động bên ngoài như bị khóa tài khoản Facebook hay bị chặn, phần mềm MKT đã tích hợp tính năng tự động mở khóa tài khoản để giúp khách hàng đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, tránh những phiền toái không đáng có. Phần mềm MKT cung cấp tính năng tự động mở khóa tài khoản Facebook theo hai hình thức sau:

 • Tự động mở khóa Facebook dạng 282: Tự động mở khóa tài khoản bằng cách sử dụng ảnh khuôn mặt.
 • Tự động mở khóa Facebook dạng 956: Tự động mở khóa tài khoản bằng cách nhận mã code thông qua email.

  Phần mềm đăng tin bđs hiệu quả nhất hiện nay
  Tự động mở khóa checkpoint của Facebook.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm đăng tin bđs MKT Post – công cụ đăng tin bất động sản tự động giúp tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao hơn. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686