Phần mềm đăng tin bất động sản tự động MKT BĐS

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm đăng tin bất động sản hàng loạt nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Một trong những sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là tool MKT BĐS. Vậy công cụ này có chức năng gì? Tại sao phần mềm này có sức hút đối với các nhà làm sale bất động sản? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

phần mềm đăng tin bất động sản
Phần mềm đăng tin bất động sản tự động MKT BĐS

I. Phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư vào các hoạt động marketing tự động. Chính vì thế, sự ra đời của phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS là sự cần thiết có saler trong lĩnh vực này.

Theo ghi nhận của các chuyên gia, công cụ này đã giúp doanh nghiệp bđs quản lý và đăng tin bán đất lên các đội nhóm, profile trên Facebook một cách tự động. Động thời, những tính năng vượt trội đã giúp sale bất động sản giải quyết nhiều vấn đề:

  • phần mềm đăng bài hàng loạt trên group Facebook mà không lo bị đánh spam.
  • Auto quét và tham gia vào nhóm bđs trên Facebook.
  • Tự động đăng bài theo lịch đã được đặt sẵn.
  • Với lượng lớn tài khoản được quản lý có thể sử dụng nhằm seeding marketing hiệu quả cho các bài đăng bđs.

II. Lý do nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS

Sau khi ứng dụng thành công phầm mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS vào công việc, nhiều nhà bán hàng đã đưa ra 4 lý do cho sale bđs nên sử dụng. Cụ thể:

1. Đăng tin bđs hàng loạt tự động

Đối với hoạt động kinh doanh ngày nay, việc phủ tin về sản phẩm và thương hiệu là điều vô cùng cần thiết. Và ngành bất động sản là lĩnh vực cần chú ý đến điều này.

Phần mềm MKT BĐS cho phép sale đăng tải hàng hoạt bài đăng, chia sẻ tin và lên lịch post bài một cách tự động, nhanh chóng. Điều này sẽ giúp nhà bán hàng bđs tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với cách thực hiện thủ công.

phần mềm đăng tin bất động sản
Đăng tin bđs hàng loạt tự động

Nếu bạn biết tối ưu tính năng đăng bài theo lịch trình cùng với khung giờ vàng thì bài đăng sẽ dễ dàng lên viral marketing nhanh chóng.

2. Tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu

Công cụ được trang bị tính năng quét lượng lớn nhóm Facebook liên quan về bất động sản. Do đó, khi sale sử dụng đăng tin bđs hàng loạt của phần mềm MKT BĐS sẽ giúp tiệp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, hiệu quả.

Thêm vào đó, tool này đã chuẩn bị cho người dùng một dang sách lớn về nhóm bất động sản lớn. Nhờ đó, sale dễ dàng tham gia hàng loạt group và tiến hành đăng tin bán hàng chỉ với một cú click chuột.

3. Dễ dàng quản lý nội dung đăng tải

Phần mềm MKT BĐS cho phép người dùng quản lý và lưu trữ nhiều nội dung bất động sản ngay sau khi đăng xuất. Vì thế, bạn chỉ cần một vài thao tác là đã có thể đăng hàng loại tin mà không cần thực hiện quy trình lại từ đầu.

phần mềm đăng tin bất động sản
Dễ dàng quản lý nội dung đăng tải

4. Tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí

Nhiều sale bđs cảm thấy chán nản và mệt mỏi trong việc thao tác đăng bài thủ công. Tuy nhiên, sự xuất hiện của phần mềm đăng tin bất động sản MKT BĐS đã giúp người dùng tiết kiếm rất nhiều thời gian, công sức khi đăng hàng loạt bài đăng. Bên cạnh đó, thay vì bỏ nhiều tiền bạc vào chạy quảng cáo bđs thì việc đầu tư chút ngân sách vào công cụ này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu và nêu ra 4 lý do mà người dùng nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản. Hãy ứng dụng công cụ MKT BĐS để chinh phục khách hàng thành công và nâng cao hiệu quả kinh doanh nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686