Tiết lộ cách lấy UID Facebook cá nhân 2023

Lấy UID Facebook cá nhân là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người dùng facebook hiện nay, đặc biệt là các chủ shop/người kinh doanh online. Vậy lấy UID Facebook cá nhân là gì? Có những phần mềm nào hiệu quả hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

I. Lấy UID Facebook cá nhân là gì?

1. Lấy UID Facebook cá nhân là gì?

UID Facebook cá nhân (User ID) là một chuỗi số duy nhất được gán cho từng người dùng trên nền tảng Facebook. Nó là một định danh độc nhất cho mỗi tài khoản người dùng.

Tiết lộ cách lấy UID Facebook cá nhân 2023
Tiết lộ cách lấy UID Facebook cá nhân 2023

2. Lợi ích của việc lấy UID Facebook cá nhân

UID Facebook có rất nhiều lợi ích trong việc kinh doanh cũng như marketing. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà việc lấy UID  Facebook cá nhân đem lại

  • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu: Lấy UID Facebook cá nhân giúp xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn trên nền tảng này. Bằng cách thu thập UID của những người có quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng chính xác.
  • Tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu: Khi bạn có UID của khách hàng mục tiêu, bạn có thể sử dụng nó để tiếp cận và tương tác trực tiếp với họ. Bằng cách sử dụng UID trong các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của bạn chỉ được hiển thị cho đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng khả năng tương tác và hiệu quả quảng cáo.
  • Phân tích và nắm bắt thông tin khách hàng: UID cung cấp thông tin về tương tác của người dùng trên Facebook, bao gồm sở thích, tương tác trong nhóm và fanpage, từ khóa tìm kiếm và nhiều hơn nữa. Bằng cách phân tích UID và thông tin liên quan, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng, sở thích của họ và tạo ra các chiến lược marketing phù hợp.
  • Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo: Bằng cách sử dụng UID, bạn có thể tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo ra các đối tượng tùy chỉnh và nhắm mục tiêu quảng cáo đến danh sách khách hàng mục tiêu của mình, giúp tăng cường hiệu quả quảng cáo và đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tóm lại, lấy UID Facebook cá nhân là một phương pháp quan trọng trong marketing để xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, tiếp cận và tương tác với khách hàng, phân tích thông tin khách hàng và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook.

cách lấy UID Facebook cá nhân
cách lấy UID Facebook cá nhân

II. Phần mềm lấy UID Facebook cá nhân miễn phí 

Hiểu được nhu cầu người dùng và những lợi ích to lớn của việc quét uid Facebook, Phần mềm MKT cung cấp 2 trang web lấy id Facebook cá nhân miễn phí, cực kỳ chính xác sau 

1. Công cụ quét uid Facebook Tìm fb uid 

Tìm fb uid là một công cụ, một trang web cho phép người dùng lấy được id Facebook nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Để lấy id Facebook mà bạn muốn, bạn chỉ cần truy cập đường link https://phanmemmkt.vn/tim-fb-uid. Sau đó, paste link Facebook bạn muốn lấy id là hoàn thành.

Tìm UID bằng trang web
Tìm UID bằng trang web

Nếu bạn chưa biết cách lấy id Facebook thì tại website này cũng sẽ có chỉ dẫn cho bạn để thực hiện lấy link Facebook chính xác nhất. 

2. Phần mềm quét UID Timuid.net 

Bên cạnh Tìm fb uid thì bạn cũng có thể lấy uid Facebook cá nhân nhanh chóng, miễn phí tại timuid.net. Với giao diện thân thiện, dễ dùng, bạn chỉ cần 1 cú click chuột, hay 1 nút copy là có thể tìm ra được id Facebook để phục vụ mục đích làm kinh doanh/marketing của mình.

III. Phần mềm lấy UID Facebook hàng loạt 

Qua những lợi ích trên, bạn có thể thấy phần mềm lấy UID Facebook mang lại tiềm năng lớn như nào trong việc marketing/ kinh doanh. Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn phần mềm quét UID Facebook hàng loạt MKT Data cực tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn. 

Phần mềm MKT Data
Phần mềm MKT Data

1. Tính năng MKT Data

MKT Data là một công cụ marketing online phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng nhờ tính năng quét uid hàng loạt chính xác. Các tính năng của MKT Data bao gồm:

  • Quản lý tài khoản chuyên nghiệp và đồng bộ dữ liệu với MKT Care.
  • Quét các nhóm để lọc uid của người dùng tham gia và tương tác trong nhóm.
  • Quét fanpage để lọc tương tác trên trang, ID bài viết và người dùng trên trang.
  • Quét dữ liệu của các profile và bài viết cụ thể.
  • MKT Data đã trở thành một công cụ phổ biến, được nhiều người tin dùng nhờ khả năng quét UID chính xác và hiệu quả của nó.

2. Cách sử dụng phần mềm quét UID Facebook – MKT Data

Để thực hiện quét uid fanpage trên MKT Data, bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Chọn QUÉT DATA BÀI VIẾT => QUÉT TƯƠNG TÁC BÀI VIẾT: Chọn vào nguồn cần quét, sau đó điền ID tương ứng vào ô

Chọn nguồn cần quét
Chọn nguồn cần quét

Bước 2: Chọn NHÓM TÀI KHOẢN TRUNG GIAN => chọn SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT CẦN TƯƠNG TÁC => Nhấn BẮT ĐẦU.

Quét id tương tác
Quét id tương tác

Tham khảo chi tiết cách dùng phần mềm quét UID Facebook  hàng loạt tại video dưới đây

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm lấy UID Facebook cá nhân hàng loạt, mong rằng bài viết trên mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm: Phần mềm auto gửi tin nhắn Facebook tốt nhất thị trường 2023 

Xem thêm: 5+ Cách khắc phục lỗi Facebook không đăng nhập được 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686