Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs đạt hiệu quả tốt nhất

Chạy quảng cáo bđs là một phương pháp giúp nhà làm sale tiếp cận khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tối ưu chi phí và hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệp chạy quảng cáo bất động sản uy tín nhé!

chạy quảng cáo bđs
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs đạt hiệu quả tốt nhất

I. Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs hiệu quả

Nhiều người đang lầm tưởng rằng, chi trả càng nhiều tiền quảng cáo thì sẽ đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bất động, việc quảng cáo đòi hỏi nhân viên sale cần biết cách tận dụng và điều chỉnh những chiến lược phù hợp. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về phương pháp chạy quảng cáo bđs tốt nhất.

1. Lựa chọn đúng từ khóa để chạy quảng cáo

Khi chạy quảng cáo cho bất động sản, nhiều người thường tìm kiếm từ khóa “trend” có lượng tìm kiếm cao. Tuy nhiên, việc áp dụng kỹ thuật này vào quảng cáo có thể dẫn đến kết quả không mong muốn. Vì từ khóa có lượng tìm kiếm cao sẽ tăng giá thầu và chi phí cho mỗi lượt click tăng lên, điều này cũng làm giảm khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Giải pháp:

Để tránh những vấn đề này, bạn cần tìm hiểu về những nhu cầu của khách hàng mục tiêu, ví dụ bằng cách nghiên cứu thị trường hoặc thu thập ý kiến khách hàng. Việc định vị chính xác sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và tiếp cận người dùng tốt hơn.

2. Giới hạn phạm vi hiển thị quảng cáo

Không nên “quá nồng nhiệt” trong việc mở rộng phạm vi quảng cáo. Tập trung vào khách hàng tiềm năng trong khu vực xung quanh sẽ giúp bạn tìm được những đối tượng mong muốn. Phạm vi hiển thị rộng rãi thì không có nghĩa là tăng hiệu quả, thậm chí còn tốn kém ngân sách.

Giải pháp:

Hãy chú ý kỹ lưỡng khi quyết định content quảng cáo trong phạm vi khu vực có khách hàng mục tiêu của bạn nhé!

chạy quảng cáo bđs
Giới hạn phạm vi hiển thị quảng cáo

3. Điểm chất lượng quảng cáo thấp

Cách chạy quảng cáo Facebook bao gồm nhiều hoạt động trong khi tối ưu hóa. Mục tiêu không chỉ để đảm bảo gia tăng hiệu quả quảng cáo mà còn ảnh hưởng đến điểm chất lượng nền tảng đánh giá cho chiến dịch của bạn.

Điểm chất lượng được đánh giá từ 1-10, dựa trên liên quan giữa từ khóa quảng cáo và trải nghiệm người dùng trên trang web. Điểm chất lượng ở mức thấp sẽ dẫn đến giá quảng cáo cao và mật độ hiển thị bài post cũng sẽ thấp hơn.

Giải pháp:

Để cải thiện điểm chất lượng, bạn có thể thống nhất nội dung quảng cáo với trang web. Việc này rất quan trọng trong việc chạy quảng cáo bất động sản.

4. Hạn chế click tặc

Trạng thái này xuất hiện nhiều trong các bài đăng và quảng cáo trên Google. Có thể nói đây là một vấn đề mà mọi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều gặp phải. Khi sử dụng Google Ad, thuật toán từ nền tảng sẽ tính tiền từ lượt click vào quảng cáo. Tình trạng này khiến nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các kỹ thuật phản bội.

Kết quả là, ngân sách của bạn sẽ bị mất rất nhiều trong khi không tiếp cận được với khách hàng. Nếu không hạn chế click giả, tỷ lệ thất bại của chiến dịch là rất cao.

Giải pháp:

Không có cách nào giúp bạn hoàn toàn tránh được việc phá hoại quảng cáo của bạn bởi click tặc. Tuy nhiên, có một số biện pháp dưới đây có thể giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng đó và duy trì hoạt động với hiệu quả tốt nhất có thể.

chạy quảng cáo bđs
Hạn chế tình trạng click tặc trong chạy quảng cáo bđs
 • Kiểm soát lịch sử truy cập người dùng vào website theo địa chỉ IP. Hiện nay, các trang web cho phép lưu trữ lịch sử truy cập của người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thống kê các địa chỉ IP sử dụng trong website của mình. Nếu bạn phát hiện các IP có tần suất truy cập website cao hoặc có những đặc điểm gợi nghi cho rằng chúng là đối thủ, bạn có thể cho chúng vào danh sách loại trừ chiến dịch để tránh truy cập.
 • Chia chiến dịch quảng cáo thành nhiều phần: Việc chia ngân sách quảng cáo thành nhiều chiến dịch nhỏ hơn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào một chiến dịch lớn.
 • Hãy tránh tập trung quảng cáo trong khu vực có quá nhiều môi giới đang chạy quảng cáo khác.
 • Nếu bạn có đủ chứng cứ để cho Google xác định quảng cáo của mình bị click tặc, bạn có thể nhận lại tiền từ nền tảng với sự trợ giúp của trung tâm hỗ trợ Google. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đúng xu hướng quảng cáo 2023.
 • Hãy sử dụng phân tích Google Analytics để giảm click tặc. Những tài khoản vi phạm thường chỉ duy trì trên website của bạn trong vòng 5-10 giây. Bạn có thể thống kê những lượt truy cập trong thời gian ngắn hơn 5 giây và loại bỏ chúng bằng cách kết nối với tài khoản Google.

II. Tuyệt kỷ chạy quảng cáo bđs 0 đồng hiệu quả

Hiện nay, Facebook Ads và Google Ads được xem là hai phương án chạy ads hữu ích nhất. Tuy nhiên, sale bất động sản đang gặp khó khăn trong việc tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo trong các chiến dịch marketing. Vì thế, xây dựng hệ thống marketing tự động là một giải pháp mà nhiều người hướng tới.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bđs là phần mềm đăng tin bất động sản. Công cụ này được trang bị một số tính năng ưu việt như:

chạy quảng cáo bđs
MKT BĐS phần mềm chạy quảng cáo bđs tự động
 • Hỗ trợ tự động đăng bài profile mà không bị coi là spam.
 • Hỗ trợ đăng bài có hình ảnh và nội dung, quảng cáo bất động sản.
 • Tự động đăng bài lên nhiều nhóm bất động sản và hội nhóm được chỉ định.
 • Tự động đăng bài trong giờ hạn chế qua hệ thống lịch đăng bài.
 • Cung cấp danh sách những nhóm bất động sản tốt.
 • Quản lý nhiều tài khoản Facebook trên cùng một công cụ.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp những kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs hiệu quả cao mà bạn cần biết. Hãy ứng dụng những kiến thức trên để nâng cao hiệu suất công việc môi giới của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686