Cô chủ shop đồ Si chia sẻ gì về phần mềm MKT?

Nếu bạn đang bán đồ Si mà chưa biết cách nào để quảng bá và chốt đơn khách hàng qua các buổi livestream? Vậy thì cùng Phần mềm MKT lắng nghe chia sẻ của cô chủ shop đồ Si nhé.

Cô chủ shop đồ si chia sẻ gì về Phần mềm MKT
Cô chủ shop đồ si chia sẻ gì về Phần mềm MKT

Chị Lê Thị Ngọc Hân là một nhà kinh doanh Online bên mảng quần áo đồ Si. Trước khi tìm thấy phần mềm MKT,  chị cũng đã ứng dụng khác nhiều phần mềm khác để kinh doanh Online mà không hiệu quả, đội ngũ chăm sóc không hướng dẫn chi tiết nên hầu như các phần mềm đó chị không dùng được mấy.

Tuy nhiên, chị đã tìm thấy Phần mềm MKT – một giải pháp marketing toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Sau khi tìm hiểu Phần mềm MKT và những lợi ích mà phần mềm đem lại, chị Hân đã mua ngày 2 phần mềm là MKT Care và MKT Data. Hai phần mềm này đã mang lại cho chị rất nhiều khách hàng từ sau khi sử dụng:

  • Phần mềm MKT Data giúp chị quét được một lượng lớn data khách hàng tiềm năng trên Facebook từ các group, fanpage có liên quan đến mảng quần áo hay các nguồn hàng Si. Nhờ đó, chị tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm khách hàng và phát hiện ra được nguồn hàng Si chất lượng mà rẻ.
  • Phần mềm MKT Care giúp chị nuôi số lượng tài khoản Facebook rất lớn, giúp chị tăng tương tác, tăng like page, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho shop của mình.

Video chia sẻ của chị Lê Thị Ngọc Hân sau khi sử dụng phần mềm MKT:

 

Sau khi sử dụng phần mềm MKT, chị Hân chia sẻ: lượng khách hàng khác ổn định, kết bạn nhanh, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đặc biệt, livestream nào của chị cũng có khách lạ và có đơn sau khi ứng dụng phần mềm. Chị Hân đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chị Support đã hỗ trợ rất nhiệt tình dù ngoài giờ làm việc.

Chị Hân chia sẻ rằng chị rất hài lòng với Phần mềm MKT và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong công việc kinh doanh của mình. Chị cũng sẽ giới thiệu Phần mềm MKT cho những người bạn và đồng nghiệp của mình, để họ cũng có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà Phần mềm MKT mang lại.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686