Các hình thức chạy quảng cáo livestream Facebook mới nhất

Bán hàng trên Facebook là một xu thế trong những năm gần đây. Chủ shop online luôn tận dụng mọi tính năng của ứng dụng để gia tăng doanh số bao gồm việc chạy quảng cáo livestream Facebook. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Chạy quảng cáo livestream Facebook là gì?

Chạy quảng cáo livestream Facebook là một hình thức quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Facebook, cho phép các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của mình thông qua một buổi livestream trên Facebook.

Khi chạy quảng cáo livestream Facebook, bạn có thể đặt mục tiêu khách hàng tiềm năng của mình dựa trên độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích và hành vi trên mạng xã hội. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên bảng tin Facebook của người dùng, hoặc trên một số nơi khác trên nền tảng Facebook.

Chạy quảng cáo livestream Facebook là gì?

Khi khán giả bấm vào quảng cáo, họ sẽ được đưa đến một trang trực tiếp để xem livestream của bạn. Tại đây, bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, trả lời câu hỏi từ khán giả và thuyết phục họ mua hàng hoặc đăng ký tham gia sự kiện của bạn.

Việc chạy quảng cáo livestream Facebook là một cách hiệu quả để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: chiến dịch Viral Marketing <<<

II. Tại sao cần chạy quảng cáo livestream Facebook?

Tại sao cần chạy quảng cáo livestream Facebook?

III. Các hình thức chạy quảng cáo livestream Facebook

Yêu cầu phải có Fanpage tích xanh mới có thể chạy quảng cáo livestream
Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về các hình thức chạy quảng cáo livestream Facebook hiệu quả. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686