Hướng dẫn cách tăng comment bài viết miễn phí, tự động

Để bán hàng hiệu quả, các bài viết trên Facebook của bạn cần được nhiều người xem và có nhiều lượt like, comment. Cũng vì thế mà bên cạnh việc viết nội dung hấp dẫn, các nhà bán hàng đang tìm kiếm cách tăng comment bài viết miễn phí gia tăng tương tác. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu hai cách giúp bạn tăng comment bài viết miễn phí nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Cách tăng comment bài viết miễn phí

Bình luận có thể tăng thông qua các biện pháp thủ công hoặc sử dụng các phần mềm tăng comment bài viết miễn phí. Dưới là 4 biện pháp thủ công giúp bạn tăng comment đơn giản.

Cách tăng comment bài viết
Cách tăng comment bài viết miễn phí

1. Nhờ người thân, bạn bè

Nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ tăng comment bài viết miễn phí là một cách đem lại hiệu quả tốt và không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể đẩy được một lượng comment không nhỏ nếu họ giúp bạn và share nội dung ra nhiều nơi khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng comment chéo hỗ trợ cho nhau.

2. Đầu tư thêm vào nội dung

Muốn bài viết của bạn được quan tâm, điều không thể thiếu đó là nội dung hấp dẫn. Bạn có thể cải tiến thêm các nội dung, hình ảnh đăng tải của mình, chau chuốt các từ ngữ để nhận được đánh giá cao hơn và dễ dàng thu hút khách hàng bởi nội dung đăng tải. Dưới đây là một số mẹo giúp nội dung của bạn trở nên hấp dẫn:

 • Thêm ảnh, video vào bài viết. Chất lượng hình ảnh tốt, ấn tượng để có thể hút mắt khách hàng từ lần đầu tiên
 • Nội dung bài viết ngắn gọn xúc tích, ngôn ngữ thân thiện
 • Đa dạng hóa hình thức và nội dung của bài viết, tránh gây nhàm chán cho người đọc

3. Đăng bài vào giờ vàng

Đây là khung giờ có lượng người online lớn giúp bạn thu hút comment vô cùng hiệu quả. Một ngày có đến hàng trăm, hàng nghìn bài viết được đăng tải lên timeline của khách hàng, nên chỉ cần một vài phút thậm chí vài giây là bài post của bạn có thể đã bị trôi đi. Vì vậy, bạn nên xác định các khung thời gian mà khách hàng của bạn hay online. Từ đó có thể lựa chọn khung giờ đăng bài hiệu quả.

lựa chọn giờ vàng đăng bài
Đăng bài vào giờ vàng

4. Trả lời bình luận của người dùng

Trong các bài viết, bạn có thể trả lời câu hỏi, bình luận của khách hàng. Điều này cũng giúp khách hàng cảm thấy được sự quan tâm, tôn trọng khi vấn đề của mình được quan tâm, giải đáp. Sự phản hồi nhanh chóng của bạn không chỉ giúp tăng lượng comment mà còn khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ và nhanh chóng phản hồi lại bạn.

II. Cách tăng comment bài viết tự động bằng phần mềm

Các cách tăng comment bài viết miễn phí thủ công thường tốn rất nhiều thời gian để bạn có thể nhận thấy kết quả rõ rệt. Trong thời đại cạnh tranh kinh doanh khốc liệt như hiện nay, bạn chỉ cần chậm hơn là thua. Để có hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt hơn, bạn nên dùng các phần mềm marketing tăng comment miễn phí. Các công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lượt xem và bình luận, thu hút khách hàng hiệu quả.

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu phần mềm và cách tăng comment bài viết miễn phí, đơn giản bằng MKT Care

1. Phần mềm tăng comment bài viết miễn phí MKT Care

MKT Care là phần mềm tăng comment bài viết miễn phí với khả năng chăm sóc tài khoản chuyên nghiệp. Bạn có thể nuôi tài khoản hàng loạt sau vài thao tác thiết lập. Từ đó tiết kiệm nhiều thời gian quản lý, gia tăng hiệu quả công việc. Các tài khoản bạn đang chăm sóc cũng có thể sử dụng để tăng comment theo nhu cầu:

 • Tự động tăng comment trên trang cá nhân. Phần mềm có thể đăng bài hàng loạt trên trang cá nhân và tăng like cho các bài viết, tương tác với bạn bè
 • Tăng bình luận cho các bài viết trên cộng đồng. MKT Care có thể tự động đăng bài trên các cộng đồng, uptop các bài viết cũ, tăng like, tương tác với nội dung
 • Tự động tăng comment trên các trang fanpage. Ngoài trang cá nhân và group, phần mềm còn tự động lên bào theo lịch, tăng tương tác và like trên trang fanpage
 • Phần mềm sẽ chăm tài khoản tự động, thực hiện các hoạt động như người dùng thật. Với mỗi tài khoản, bạn có thể tăng một like cho nội dung theo yêu cầu
 • Không giới hạn số tài khoản nhập vào phần mềm, càng nhiều tài khoản, số like càng cao
Phần mềm MKT Care
Phần mềm tăng comment bài viết miễn phí MKT Care

2. Cách tăng comment bài viết miễn phí trên MKT Care

Để sử dựng cách tăng comment bài viết miễn phí bằng phần mềm MKT Care, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care 

Để bắt đầu, bạn cần phải login vào phần mềm với tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp 

Đăng nhập vào phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập tương tác tăng comment tự động

Trong THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG bạn chọn thêm kịch bản (comment trang cá nhân, comment hội nhóm,…) theo nhu cầu

thiết lập hành động
Thiết lập tương tác tăng comment tự động

Bước 3: Tự động tăng comment bài viết miễn phí

Cuối cùng, bạn chỉ cần vào lại QUẢN LÝ TÀI KHOẢN 

 • Bôi đen số tài khoản sẽ thực hiện tăng comment bài post
 • Click chuột phải và chọn kịch bản tương tác vừa tạo
 • Bấm START để bắt đầu quá trình tự động bình luận
cài đặt nick thực hiện
Tự động tăng comment bài viết miễn phí

Trên đây là các cách tăng comment bài viết miễn phí trên Facebook mà bạn nên biết. Tùy vào mục đích của mình, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về các phương pháp tăng bình luận thủ công và cách tăng comment bằng phần mềm MKT Care. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686