Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok mới nhất

Trong những năm gần đấy, TikTok được biết đến là nền tảng giả trí lớn trên toàn câu. Vậy liệu rằng bạn có biết cách nhắn tin trên TikTok không? Nếu chưa thì đừng do dự dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Điều kiện để nhắn tin trên TikTok

Để nhắn tin trên TikTok, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Bạn cần phải tạo tài khoản TikTok và đăng nhập vào ứng dụng.
  • Tài khoản của bạn cần được xác minh. Nếu bạn không xác minh tài khoản của mình, bạn không thể sử dụng tính năng nhắn tin.
  • Người dùng mà bạn muốn nhắn tin cũng cần phải cho phép nhận tin nhắn từ người dùng khác. Nếu họ không cho phép nhận tin nhắn, bạn không thể gửi tin nhắn đến họ.
  • Phiên bản của ứng dụng TikTok của bạn cần được cập nhật mới nhất để sử dụng tính năng nhắn tin một cách hiệu quả.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin trên TikTok để gửi tin nhắn tới người dùng khác trên nền tảng này.

cách nhắn tin trên TikTok
Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok mới nhất

>>> Đọc thêm: chiến dịch Viral Marketing <<<

II. Lợi ích khi nhắn tin trên TikTok

Cũng tương tự như một số mạng xã hội khác, việc nhắn tin trên TikTok có thể mang lại một số lợi ích cho người dùng, bao gồm:

  • Giao tiếp và kết nối: Nhắn tin trên TikTok cho phép bạn giao tiếp với người dùng khác trên nền tảng này, giúp bạn tạo ra một mạng lưới kết nối mới và mở rộng mạng lưới xã hội của mình.
  • Chia sẻ thông tin và ý tưởng: Bạn có thể chia sẻ các thông tin, ý tưởng và thông điệp với những người dùng khác trên TikTok thông qua tính năng nhắn tin.
  • Gửi thông điệp cá nhân: Nhắn tin trên TikTok cũng cho phép bạn gửi các thông điệp cá nhân cho bạn bè hoặc những người mà bạn muốn kết nối với họ.
  • Tiện lợi: Với tính năng nhắn tin của TikTok, bạn có thể nhắn tin với người dùng khác trực tiếp trên nền tảng, không cần phải sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác.
  • Khả năng tương tác: Tính năng nhắn tin trên TikTok cũng cho phép bạn tương tác với người dùng khác, bao gồm trả lời các tin nhắn và gửi các biểu tượng cảm xúc.
cách nhắn tin trên tiktok
Lợi ích của cách nhắn tin trên TikTok

III. Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok chi tiết

Nhà phát hành TikTok cho phép người dùng truy cập vào ứng dụng trên điện thoại và máy tính. Mỗi thiết bị sẽ có cách nhắn tin khác nhau. Mời bạn tham khảo cụ thể từng thao tác ở phần dưới đây!

>>> Đọc thêm: okr là gì <<<

1. Cách nhắn tin trên TikTok bằng điện thoại

Đối với người dùng điện thoại, cách nhắn tin trên TikTok sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó chọn Hộp thư. Tiếp đến chọn biểu tượng Tin nhắn để mở cuộc trò chuyện mới.

Bước 2: Chọn người bạn muốn nhắn tin để bắt đầu cuộc trò chuyện, và chọn Trò chuyện

Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi. Tiếp đến nhấn Gửi sau khi hoàn thành soạn tin.

cách nhắn tin trên tiktok
Chọn biểu tượng Tin nhắn

2. Cách nhắn tin trên TikTok bằng máy tính

Nếu bạn là người dùng TikTok trên máy tính, cách nhắn tin trên TikTok sẽ gồm các bước sau. Cụ thể:

Bước 1: Vào TikTok trên máy tính, sau đó vào trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn nhắn tin. Tiếp tục chọn mục Nhắn tin.

cách nhắn tin trên tiktok
Chọn mục Nhắn tin

Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn muốn gửi và sau đó chọn biểu tượng Gửi.

cách nhắn tin trên tiktok
Chọn Gửi

Qua đó, bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết về cách nhắn tin trên TikTok bằng máy tính và điện thoại dễ dàng. Chúc bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686