Cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại mới nhất 2023

Cách ẩn tin nhắn trên Telegram là gì? Liệu rằng người dùng có nên sử dụng thủ thuật này hay không? Đây là những câu hỏi mà người dùng Telegram quan tâm trong thời gian gần đây. Để tìm ra lời giải đáp phù hợp, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Cách ẩn tin nhắn trên Telegram
Cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại mới nhất 2023

I. Cách ẩn tin nhắn trên Telegram là gì?

Cách ẩn tin nhắn trên Telegram là một phương pháp giúp người dùng đảm bảo sự riêng tư cho những cuộc hội thoại cá nhân mà không cần phải xóa vĩnh viễn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc cài đặt tiếng Việt cho Telegram cho điện thoại.

II. Liệu rằng người dùng có nên sử dụng thủ thuật này hay không?

Việc ẩn tin nhắn trên Telegram là một tính năng được cung cấp bởi ứng dụng và người dùng có quyền sử dụng nó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng tính năng này có thể ảnh hưởng đến việc giao tiếp và tương tác của bạn với những người khác trong cuộc trò chuyện.

Trong một số trường hợp, việc ẩn tin nhắn có thể gây hiểu nhầm, mất niềm tin, hoặc gây mất lòng tin của người khác. Do đó, trước khi quyết định sử dụng tính năng này, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc các hậu quả có thể xảy ra.

Nếu bạn muốn giữ được tin nhắn mà không muốn người khác thấy, bạn có thể sử dụng tính năng “lưu tin nhắn” để lưu trữ tin nhắn trong “Bản nháp” của bạn thay vì xóa hoặc ẩn nó.

Tóm lại, việc sử dụng tính năng ẩn tin nhắn trên Telegram là quyền của người dùng, nhưng cần xem xét kỹ trước khi sử dụng để tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

>>> Đọc thêm: Lấy link nhóm Telegram <<<

cách ẩn tin nhắn trên telegram
Liệu rằng người dùng có nên sử dụng thủ thuật này hay không?

III. Cách ẩn tin nhắn trên Telegram bằng điện thoại

Đối với người dùng Telegram bằng điện thoại, bạn có thể tạo cuộc trò chuyện bí mật và ẩn đi tin nhắn trên ứng dụng bằng cách thực hiện các thao tác sau. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào giao diện chat, chọn vào biểu tượng hình cái bút như hình dưới đây.

Bước 2: Chọn vào NEW SECRET CHAT để tạo cuộc trò chuyện bí mật mới.

Bước 3: Tìm kiếm người dùng mà bạn muốn bảo vệ đoạn hội thoại và hãy chọn vào liên hệ đó.

Bước 4: Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện bạn có thể hẹn giờ cho thời gian tin nhắn biến mất khỏi nền tảng.

cách ẩn tin nhắn trên telegram
Chọn vào NEW SECRET CHAT

Một điều đáng lưu ý ở đây là người dùng điện thoại với hệ điều hành IOS thì không thể tạo cuộc trò chuyện bí mật. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có cách thực hiện khác.

Lưu trữ tin nhắn được xem là một thủ thuật giữ đoạn hội thoại không hiển thị ở giao diện chính. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram và kéo đến đoạn hội thoại với tài khoản mà bạn muốn cho vào lưu trữ.

Bước 2: Gạt đoạn hội thoại sang bên trái chọn LƯU TRỮ (ACHIRVE).

cách ẩn tin nhắn trên telegram
Chọn LƯU TRỮ

Chỉ cần hoàn thành vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lưu trữ đoạn hội thoại mà không để cho nó xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết về cách ẩn tin nhắn trên Telegram trên điện thoại hiệu quả. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích với công việc của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686