Apple nâng cấp hệ thông định giá trên App Store

Apple vừa công bố tài liệu hướng dẫn cho nhà phát triển, tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị ra mắt một hệ thống giá mới trên App Store. Theo đó, số lượng điểm giá sẽ tăng lên 10 lần, đồng thời cung cấp tới 900 tùy chọn cho các nhà phát triển để lựa chọn.

Theo GSMArena, đây được xem là một tiến bộ đáng kể so với hệ thống giá hiện tại trên App Store là 0,99 USD mỗi bước.

Apple nâng cấp hệ thống định giá trên App Store
Hệ thống định giá mới trên App Store sẽ được áp dụng kể từ ngày 09.05.2023

Giá cho các ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng sẽ được bắt đầu từ 0,29 USD, và mức giá tối đa mà các nhà phát triển có thể áp dụng lên tới 10.000 USD, tuy nhiên điều này cần phải được sự cho phép đặc biệt từ Apple. Hệ thống giá mới sẽ bao gồm mọi khoảng giá từ 0,10 USD đến 10 USD hoặc từ 0,50 USD đến 50 USD.

Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng “giá cân bằng toàn cầu” theo các quy ước định giá phổ biến nhất ở từng quốc gia hoặc khu vực. Đồng thời, tính năng sẵn có của ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng có thể được khu vực hóa để cho phép các nhà phát triển cung cấp “dịch vụ tùy chỉnh” cho người dùng của họ.

Vào ngày 9.5.2023, Apple sẽ thực hiện việc cập nhật giá cho các ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng trên App Store tại 175 quốc gia một lần. Chi phí cân bằng toàn cầu sẽ được điều chỉnh bằng cách sử dụng thông tin tỷ giá hối đoái công khai từ các cố vấn dữ liệu tài chính.

Bản cập nhật cũng giúp các nhà phát triển dễ dàng đối phó với tỷ giá hối đoái toàn cầu hơn. Ví dụ như một nhà phát triển trò chơi Nhật Bản, người đó hoạt động chủ yếu từ khách hàng Nhật Bản. Giờ đây, họ có thể đặt giá cho mặt hàng của mình ở Nhật Bản và tự động xem giá toàn cầu thay đổi dựa trên tỷ giá hối đoái và thuế. Trước đây, các nhà phát triển phải làm điều đó thủ công.

Nếu các nhà phát triển không cập nhật giá trước thời hạn trên App Store, Apple sẽ tự động thực hiện bằng cách dựa vào giá chuyển đổi cơ bản của USD.

(Theo thanhnien.vn)

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686