Top 5 app tăng follow fb uy tín, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Facebook với lượng follow khủng thì đấy là một điều vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 5 app tăng follow fb uy tín, an toàn được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Mời bạn tham khảo nhé!

Top 5 app tăng follow fb uy tín, chuyên nghiệp nhất

1. App tăng follow fb tự động – MKT Care

Đối với hoạt động kinh doanh 4.0, Marketing Online dần trở thành một phần không thể thiếu. Vì thế, chủ kinh doanh đã bắt đầu quan tâm đến việc xây dựng kênh bán hàng online trên Facebook. Bởi nền tảng này được xem là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai muốn làm giàu nhanh chóng.

Tuy nhiên, để gia tăng doanh số dễ dàng thì bạn cần biết tận dụng những công nghệ hỗ trợ tự động. Trong số đó phải kể đến phần mềm tăng follow cho Facebook – MKT Care.

Theo các chuyên gia, MKT Care là tên được đề cập đầu tiên, với hiệu quả đã được khẳng định bởi 100% người dùng. Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng công nghệ mới như:

 • Tự động tương tác với bài viết, hình ảnh trên trang cá nhân hoặc trên newfeed. Đây là tính năng hỗ trợ cho các hoạt động hack like trên Facebook, giúp duy trì tương tác với tài khoản một cách hiệu quả.
 • Chia sẻ nội dung tự động và seeding livestream giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng cho tài khoản. Điều này giúp bài viết của bạn được phổ biến nhanh chóng hơn.
 • Kết bạn Facebook tự động hoàn toàn được thao tác bởi phần mềm. Bạn có thể chỉ định tài khoản muốn kết bạn và chuyển đổi lời mời kết bạn thành lượt theo dõi để tăng follow FB hiệu quả.
 • Gửi tin nhắn Facebook cho những cá nhân, tài khoản bạn bè hoặc theo ID. Điều này giúp thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả.
 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn, chăm sóc nick, nuôi nick Facebook tự động, uy tín, trust cao.
 • Tận dụng kho nick được nuôi để tăng follow Fanpage hiệu quả.

Bạn có thể xem toàn bộ tính năng của app tăng follow fb MKT Care tại video sau đây:

2. Phần mềm hack lượt follow trên Facebook – Max Follow

Hiện tại, Max Follow là một ứng dụng tăng follow Facebook không được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, công cụ này vẫn đảm bảo hiệu quả tăng theo dõi cho tài khoản của bạn một cách an toàn.

Để tăng số lượng follow cho tài khoản của mình, bạn cần sử dụng danh sách tài khoản được tạo sẵn trên hệ thống và thực hiện việc tăng follow bằng các nick Facebook có sẵn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng lượt theo dõi này có thể bị giảm do những tài khoản không được chăm sóc đúng cách, dẫn đến nick Facebook bị khóa hoặc yêu cầu xác minh danh tính.

3. App tăng follow fb – Simple Seeding

Simple Seeding đánh giá là một trong những tool hỗ trợ tăng lượt theo dõi hiệu quả cho tài khoản của người dùng. Công cụ này được trang bị một số tình năng như:

 • Hỗ trợ tăng follow nick Facebook profile.
 • Tương tác với bài viết với các hành động gồm like, share, và comment.
 • Tăng like Fanpage.
App tăng follow fb – Simple Seeding

4. Ứng dụng tăng lượt theo dõi fb – Likebot

Bên cạnh cái tên phần mềm tăng like fanpage, Likebot còn được biết đến với khả năng tăng follow nhanh chóng. Một vài tính năng được phát triển trong phần mềm này là:

 • Hỗ trợ tăng like cho tài khoản Facebook hiệu quả.
 • Buff like page Facebook nhanh chóng.
 • Hỗ trợ trong các hoạt động liên quan đến tương tác tài khoản.

5. App tăng follow fb – Ninja Phone

Ninja Phone là công cụ hỗ trợ tăng số lượng follow cho tài khoản trên điện thoại của bạn. Một số tính năng đáng chú ý trên công cụ này bao gồm:

 • Tương tác với bài viết theo mong muốn, bao gồm like, bình luận và chia sẻ nội dung.
 • Kết bạn tự động để hỗ trợ tăng số lượng theo dõi cho tài khoản của bạn.
 • Seeding video trực tiếp để giúp quảng bá nội dung và thương hiệu một cách nhanh chóng.
App buff follow fb

Qua bài viết trên, hy vọng rằng bạn đã nắm rõ thông tin chi tiết về 5 app tăng follow fb tốt nhất hiện nay. Đừng quên áp dụng ngay để nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686